ปรัชญา (Philosophy)

การพัฒนาระบบบริหารองค์กรและประกันคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่องทุกมิติ ย่อมนำมาซึ่งการพัฒนาองค์กรที่มีคุณภาพและยั่งยืน

วิสัยทัศน์ (Vision)

มุ่งพัฒนาระบบและกลไกการบริหารเพื่อตอบสนองการพัฒนาองค์กรที่ยั่งยืนภายใต้ระบบการประกันคุณภาพการศึกษาและระบบการบริหารจัดการองค์กรที่มีประสิทธิภาพ

พันธกิจ (Mission)

• กำกับ ติดตาม ควบคุมการประกันคุณภาพการศึกษาภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย
  • กำกับ ติดตามการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน
  • กำกับ ติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัย
  • พัฒนาและส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นองค์กรคุณธรรมและโปร่งใส
  • สนับสนุนการดำเนินงานงานกลางของกองพัฒนาระบบบริหารและประกันคุณภาพ

Organizational structure

โครงสร้าง การบริหาร